05 lợi ích khi sử dụng dây nhà kính nhựa nguyên sinh

05 lợi ích khi sử dụng dây nhà kính nhựa nguyên sinh

Nhờ những bước tiến bộ của khoa học kỹ thuật, mà trong canh tác nông nghiệp hiện nãy cũng có nhiều bước cải tiến. Trong đó, trồng cây trong nhà kính với dây nhà kính là hình thức canh tác đang dần phổ biến hiện nay. 

Trồng cây trong nhà kính đem lại những ưu điểm vượt trội, giúp nông dân dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh các điều kiện thời tiết sao cho phù hợp nhất với cây trồng, giúp rút ngắn thời gian canh tác, đem đến năng suất và chất lượng tốt nhất cho cây trồng.

Bên cạnh đó, dù được trồng trong nhà kính nhưng khi canh tác các loại cây thân mềm, thân leo thì cần chú ý lựa chọn các loại dây nhà kính từ nhựa nguyên sinh để tránh các ảnh hưởng bất lợi đến sự phát triển của cây.

Thông qua bài viết này, hãy cũng SIAM Brothers Việt Nam tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng dây nhà kính 100% nhựa nguyên sinh của SIAM Eco Farm nhé!

 

Vì sao phải sử dụng dây nhà kính?

Dây nhà kính hay còn được gọi là sợi se nông nghiệp, là loại dây chuyên dụng phục vụ cho việc trong nhà màng, nhà kính. Dây thường được dùng để treo dưa lưới, treo cà chua, treo dưa leo, dùng làm dây quấn thân cây, cột chằng trái...

Dây nhà kính giúp cho việc canh tác các loại cây thân leo, thân mềm... trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, nhờ có dây nhà kính giúp định hình, định hướng phát triển cho cây mà sẽ góp phần làm cho năng suất tăng đáng kể.

 

Vì sao nên sử dụng dây nhà kính 100% nhựa nguyên sinh?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dây nhà kính với đa dạng chủng loại, phong phú về chất liệu. Mỗi loại dây đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, khác với các loại dây nhà kính thông thường, dây nhà kính từ 100% nhựa nguyên sinh của SIAM Eco Farm sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

  • Chất liệu 100% nhựa nguyên sinh cực kỳ an toàn với cây trồng, thân thiện với môi trường.
  • Dây có độ bền cực kỳ cao.
  • Khả năng chịu lực kéo đứt lớn.
  • Có thể chống tia UV, chịu được thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài.
  • Dây nhanh khô, chống thấm các loại dầu - hóa chất, chống mục, chống nấm mốc, chống tan rã.
  • Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

05 lợi ích khi sử dụng dây nhà kính nhựa nguyên sinh:

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà các loại dây nhà kính chất liệu 100% nhựa nguyên sinh đem đến những lợi ích tuyệt vời cho khi canh tác trong nhà kính, có thể kể đến như:

 

Dây nhà kính 100% nhựa nguyên sinh rất an toàn cho cây trồng, thân thiện với môi trường:

Vốn là nơi tiếp xúc trực tiếp trực tiếp với cây trong thời gian dài, các loại dây nhà kính cần được làm từ chất liệu an toàn như nhựa nguyên sinh bởi nhựa nguyên sinh là loại nhựa 100% nguyên chất, không lẫn tạp chất, không tiết ra các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của cây trồng.

Các loại dây từ nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của cây trồng.

 

Độ bền của dây nhà kính từ nhựa nguyên sinh rất cao:

Được sản xuất thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, dây nhà kính 100% nhựa nguyên sinh PP thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam có độ hoàn thiện cao và độ bền vượt trội.

Độ bền của dây lên đến hơn 3 năm và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

 

Lực kéo đứt của dây nhà kính nhựa nguyên sinh lớn:

Nhựa nguyên sinh PP là loại nhựa có độ dẻo dai cao, có độ chịu lực lớn và lực kéo đứt cao. Vậy nên dây nhà kính 100% nhựa nguyên sinh SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam dễ dàng sử dụng để treo các loại cây có trái nặng như dưa lưới, dưa chuột...

 

Dây nhà kính nhựa nguyên sinh có khả năng chống thấm nước tốt:

Khắc phục được những nhược điểm từ nilon, dây vải, dây nhà kính từ 100% nhựa nguyên sinh có khả năng chống thấm các loại dầu - hóa chất, chống mục, chống nấm mốc, chống tan rã tốt.

 

Chính sách bảo hành của dây nhà kính SIAM Eco Farm rất tốt:

Toàn bộ sản phẩm chính hãng thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam đều sẽ được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu có vấn đề về kỹ thuật.

Thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam luôn là thương hiệu dây nhà kính uy tín tốt nhất được khách hàng tin chọn khi làm vườn.

 


Để mua được sản phẩm chính hãng thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch từ công ty ở hầu hết các tỉnh thành hoặc đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại:

 

▸ Fanpage: Siam Brothers Việt Nam – Trading
▸ Hotline: 0962 649 978
▸ Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953
▸ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers
▸ Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn
▸ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam