Cách sử dụng dây cột chuối hiệu quả cho năng suất cao

Cách sử dụng dây cột chuối hiệu quả cho năng suất cao

Vốn có khí hậu nhiệt đới, nước ta có điều kiện thuận lợi nhất cho cây chuối phát triển. Có thể thấy cây chuối được trồng từ Bắc đến Nam, từ đồng bằng đến trung du, miền núi. Tổng diện tích vườn, trang trại chuối ở nước ta hiện nay lên đến 200.000ha.

Dù loại cây quen thuộc, được canh tác với diện tích lớn và tương đối dễ trồng, để đạt được năng suất và hiệu quả cao khi canh tác nhất định đừng bỏ qua việc sử dụng dây cột chuối để buộc chằng cho cây.

 

 

Vì sao cần phải buộc chằng chuối? Làm thể nào để sử dụng biện pháp dùng dây cột chằng chuối hiệu quả? Cùng SIAM Brothers Việt Nam tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Vì sao cần phải sử dụng dây cột chuối để buộc chằng cho cây?

 

Chuối là loại cây được chọn để chuyên canh khá nhiều hiện nay nhờ đem lại hiệu quả kinh tế cao, thời gian canh tác ngắn. Tuy nhiên do đặc điểm cấu tạo thân giả cộng với tán lá to, cây chuối dễ bị ảnh hưởng trước sự tác động của thời tiết như mưa, bão, giông...

Một số cây chuối bị ngã sau mưa bão thì có sức khỏe kém, thậm chí một số cây không thể phục hồi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất.

 

 

Trong rất nhiều biện pháp hiện nay thì cột chằng cây chuối là biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất và được áp dụng vô cùng phổ biến.

 

Dây cột chuối nhựa nguyên sinh - loại dây tốt nhất hiện nay

 

Chính bởi sự phổ biến của việc canh tác chuối, kéo theo thị trường dây cột chuối cũng phong phú và đa dạng không kém. Các loại dây cột chuối hiện nay được làm từ những vật liệu khác nhau như: dây cột chuối nilon, dây cột chuối bằng vải, dây kẽm cột chuối... sở hữu những ưu và nhược điểm khác biệt.

 

Để có thể lựa chọn loại dây cột chuối tốt nhất cần lưu ý các yếu tố như:

  • Độ bền với điều kiện thời tiết ngoài trời.
  • Khả năng chịu lực phải lớn.
  • Chất liệu an toàn cho sức khỏe cây.
  • Dễ dàng thao tác trong quá trình cột.

 

Dựa theo các yếu tố đó, dây cột chuối từ 100% nhựa nguyên sinh của SIAM Eco Farm chính là lựa chọn tốt nhất. Nhựa nguyên vốn là loại nhựa nguyên chất, không lẫn tạp chất, không tiết ra các chất độc hại trong suốt quá trình sử dụng.

Dây cột chuối bằng nhựa nguyên sinh cũng đem đến độ bền vượt trội hơn, khả năng chịu lực hơn hẳn các loại dây khác. Với công nghệ sản xuất hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, dây có độ hoàn thiện cực tốt, dễ dàng thao tác khi cột chằng chuối.

 

Hướng dẫn sử dụng dây cột chuối nhựa nguyên sinh SIAM Eco Farm:

 

Để nắm được phương pháp cột chằng cây chuối để đem lại hiệu quả canh tác và năng suất tốt nhất cho cây trồng, cùng tham khảo video Hướng dẫn sử dụng dây cột chuối chống đổ

 

 


Để mua được sản phẩm chính hãng thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch từ công ty ở hầu hết các tỉnh thành hoặc đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại:

 

Toàn bộ sản phẩm chính hãng thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam đều sẽ được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu có vấn đề về kỹ thuật.

Thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam luôn là thương hiệu dây cột chuối uy tín tốt nhất được khách hàng tin chọn khi làm vườn.