Chào đón những bất ngờ thú vị từ chương trình Hội nghị khách hàng

Chào đón những bất ngờ thú vị từ chương trình Hội nghị khách hàng "Cùng Siam Brothers Việt Nam bảo vệ quyền lợi ngư dân"

Đến hẹn lại lên, tháng 8 này công ty Siam Brothers Việt Nam sẽ tiếp tục chuỗi chương trình hội nghị khách hàng với chủ đề “Cùng Siam Brothers Việt Nam bảo vệ quyền lợi ngư dân”. Điểm dừng dân lần này chính là tỉnh Bình Định - một trong những trọng điểm của ngành nuôi trồng và khai thác thủy hải sản tại khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ.

 

Ý nghĩa của chương trình Hội nghị khách hàng  của công ty Siam Brothers Việt Nam

 

Siam Brothers Việt Nam là một doanh nghiệp có các hoạt động kinh doanh gắn liền với biển - một trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất trên Trái Đất. Vì thế chúng tôi hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với biển nói chung cũng như với bà con ngư dân nói riêng. 

 

Với việc tổ chức chương trình hội nghị khách hàng “Cùng Siam Brothers Việt Nam bảo vệ quyền lợi ngư dân”, chúng tôi muốn nhấn mạnh sự gắn kết giữa công ty với khách hàng, đồng thời đảm bảo cam kết bảo vệ quyền lợi của bà con ngư dân trên hành trình vươn khơi bám biển cùng các sản phẩm của Siam Brothers Việt Nam. 

 

Thông tin chi tiết chương trình

 

Trong không khí những ngày đầu tháng 8 đang đến gần, chúng tôi rất nóng lòng được gặp gỡ và chia sẻ với quý đối tác và bà con ngư dân tại Hội nghị khách hàng “Cùng Siam Brothers Việt Nam bảo vệ quyền lợi ngư dân”. 

 

Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

 

❇️ Địa điểm: Sảnh Ocean Ballroom - Tầng 2 - ANYA HOTEL
(03 Nguyễn Trung Tín, phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)


❇️ Thời gian: 03/8/2023 (15 - 20h30)

 

Hy vọng hội nghị khách hàng lần này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và đáng giá cho quý đối tác và bà con ngư dân, đặc biệt cung cấp cho bà con những thông tin hữu ích giúp hỗ trợ bảo vệ quyền lợi của ngư dân với app SBVN ID. 

 

 

 

Bên cạnh đó trong khuôn khổ chương trình, bà con ngư dân sẽ được nhận voucher mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời bà con còn có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn từ chương trình quay số may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 200 triệu đồng.

 

Một lần nữa, Công ty Siam Brothers Việt Nam chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý đối tác và bà con trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn gặp quý đối tác và bà con vào ngày 03/8/2023 tới đây.

 

--------------------------------------------------------------

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng của SIAM Brothers Việt Nam vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch của chúng tôi ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. 

 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại:

 

✅ Fanpage: Siam Brothers Việt Nam – Trading
✅ Hotline: 0962 649 978
✅ Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953
✅ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers
✅ Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn
✅ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam

 

--------------------------------------------------------------------

 

💎 Tải ngay ứng dụng 𝗦𝗕𝗩𝗡 𝗜𝗗 kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm và theo dõi chương trình khuyến mãi từ SIAM Brothers Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

🔰 Link tải ứng dụng:

 

🌐 iOS: https://bit.ly/SBVNID-iOS
🌐 Android: https://bit.ly/SBVNID-Android