Chương trình

Chương trình "Kết yêu thương - Nối ước mơ" tại Phù Cát, Bình Định

   Vào ngày 17/05/2024, SIAM Brothers Việt Nam đã có mặt tại Bình Định và thực hiện chuỗi hoạt động của chương trình thiện nguyện "𝐊𝐞̂́𝐭 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 - 𝐍𝐨̂́𝐢 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛".

   Chương trình “Kết yêu thương - Nối ước mơ” thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến cuộc sống của bà con ngư dân bằng hình thức thăm hỏi, động viên và trao quà cho các trường học tại các tỉnh Duyên Hải, khích lệ, động viên các em học sinh gia đình ngư dân vượt khó vươn lên trong học tập.

 

   Chương trình diễn ra ở trường Tiểu học số 1 Cát Khánh tại huyện Phù Cát - Bình Định lần này được tổ chức với sự phối hợp của:

  • Công ty Năng Phượng - Nhà phân phối lớn nhất của SIAM Brothers Việt Nam tại Bình Định.
  • Ông La Văn Bộ - Đối tác của công ty
  • Tập thể thầy cô trường Tiểu học số 1 Cát Khánh.
 

 

   Qua đó, SIAM Brothers Việt Nam cùng các nhà hảo tâm đã trao đi những phần quà vô cùng ý nghĩa cho các em học sinh là con em của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để các em trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai

   Trong khuôn khổ chương trình “Kết yêu thương - Nối ước mơ”, SIAM Brothers Việt Nam cũng đã phối hợp tổ chức hoạt động làm sạch biển, thu dọn rác trên bãi biển Đề Gi, Bình Định với mục tiêu tuyên truyền ý thức bảo vệ biển, bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao ý thức cho các em.

 

   Thông qua chương trình, SIAM Brothers Việt Nam mong muốn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Đồng thời lan tỏa nhiều thông điệp tích cực trong công tác giáo dục học sinh có trách nhiệm hơn với môi trường, ý thức giữ gìn sạch đẹp biển quê hương.


 


   🔰 Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của Siam Brothers Việt Nam vui lòng liên hệ:

     🔹 Hotline 0962 649 978
     🔹 Fanpage: SIAM Brothers Việt Nam - Trading

 

   💎 Tải ngay ứng dụng SBVN ID để kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm và theo dõi chương trình khuyến mãi từ SIAM Brothers Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

     🌐 iOS: Link tải ứng dụng 
     🌐 Android: Link tải ứng dụng