[CLIP] Recap Hội chợ thương mại huyện Chợ Lách 2023

[CLIP] Recap Hội chợ thương mại huyện Chợ Lách 2023

Chợ Lách - vùng đất trù phú

 

Nằm trên cù lao Minh, cách trung tâm thành phố Bến Tre hơn 35 ki-lô-mét, huyện Chợ Lách là vùng đất màu mỡ được bồi đắp bởi phù sa của hai con sông Cổ Chiên và sông Hàm Luông. Không những thế, Chợ Lách còn nhận được sự ưu ái của thiên nhiên, đất trời khi có hệ thống kênh rạch dày đặc, nguồn nước ngọt quanh năm, khí hậu ôn hòa, nhiều cồn bãi. 

 

Chợ Lách là một huyện khá mạnh trong nghề sản xuất cây giống và trồng cây ăn trái. Vùng đất này là miệt vườn trù phú với các loại trái cây ngon nổi tiếng khắp miền Tây như dừa, chôm chôm, bưởi, măng cụt, nhãn. Đặc biệt, thương hiệu sầu riêng Cái Mơn cơm vàng hạt lép ở Chợ Lách từ lâu đã nổi tiếng bởi sự thơm ngon, béo ngọt của loại trái cây đặc sắc này. Hiện nay diện tích sầu riêng tại Chợ Lách vào khoảng 1000 héc-ta.


Hội chợ thương mại huyện Chợ Lách 2023

 

Hội chợ trái cây Chợ Lách, tên chính thức là Hội chợ Thương mại Tết Đoan Ngọ huyện Chợ Lách, đã trở thành sự kiện được thường niên được chờ đón suốt nhiều năm qua. Đây là dịp để bà con ghé thăm và thưởng thức các sản vật độc đáo của địa phương. 

 

Năm nay, Hội chợ Thương mại huyện Chợ Lách với chủ đề “Chợ Lách - xứ sở cây lành trái ngọt” diễn ra trong 8 ngày, từ ngày 15 - 22/6/2023. Hội chợ có sự tham gia của gần 200 gian hàng, trong đó có nhiều gian hàng trưng bày các loại cây giống, vật tư nông nghiệp, trái cây tươi. Đây đều là các loại sản vật địa phương phong phú và đặc sắc, nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương cũng như du khách gần xa. 

 

Đặc biệt, hội chợ còn có khu vực trưng bày những loại trái cây với kích thước lớn như mít, dừa, chuối cau, sầu riêng, cùng nhiều loại cây giống được tuyển chọn kỹ càng. Điều này chứng tỏ thiên nhiên trù phú đã ban tặng cho Chợ Lách những điều kiện rất thuận lợi để phát triển nhiều loại trái cây với giá trị thương phẩm rất cao.


Những hoạt động của Siam Brothers Việt Nam tại hội chợ

 

Năm 2023, lần đầu tiên công ty Siam Brothers Việt Nam tham dự hội Hội chợ Thương mại huyện Chợ Lách. Đến với hội chợ lần này, Siam Brothers Việt Nam mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm dây nông nghiệp công nghệ cao. Trong số đó phải kể đến các loại dây chống đổ cho cây ăn trái, dây nhà kính, dây giàn leo, cùng các sản phẩm dây đa dụng khác. Hy vọng rằng những sản phẩm mà chúng tôi mang đến hội chợ sẽ tạo cơ hội để người nông dân tiếp cận nhiều hơn với các vật tư nông nghiệp chất lượng, bền bỉ, nhằm nâng cao hiệu quả thu hoạch mỗi mùa vụ của bà con.

 

Song song với dây nông nghiệp, trong khuôn khổ của Hội chợ Thương mại huyện Chợ Lách, bằng việc phổ biến app SBVN ID, chúng tôi mong muốn nâng cao hiệu quả của việc bảo vệ người tiêu dùng thông qua những tiến bộ của công nghệ thông tin. Cụ thể, trong suốt 8 ngày diễn ra hội chợ, công ty Siam Brothers Việt Nam đã triển khai chương trình “Tải app liền tay - Nhận ngay quà xịn”. Bà con sẽ nhận ngay một phần quà khi tải app và đăng ký tài khoản SBVN ID thành công. Với ứng dụng này, bà con dễ dàng tra cứu thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm khi mua sản phẩm, đồng thời cập nhật các chương trình khuyến mãi của công ty một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

 

Trong 8 ngày diễn ra hội chợ, gian hàng của công ty Siam Brothers Việt Nam đã tiếp đón gần 1000 lượt tham quan của bà con nông dân. Cùng với đó, đã có hơn 600 lượt nhận quà và tải app SBVN ID, góp phần giúp ứng dụng ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn. 

 

 

#siambrothersvietnam #sbg #event

---------------------------------------------------------

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng của SIAM Brothers Việt Nam vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch của chúng tôi ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại:

✅ Fanpage: Siam Brothers Việt Nam – Trading

✅ Hotline: 0962 649 978

✅ Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953

✅ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers

✅ Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn

✅ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam

---------------------------------------------------------

💎 Tải ngay ứng dụng 𝗦𝗕𝗩𝗡 𝗜𝗗 kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm và theo dõi chương trình khuyến mãi từ SIAM Brothers Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

🔰 Link tải ứng dụng:

🌐 iOS: https://bit.ly/SBVNID-iOS

🌐 Android: https://bit.ly/SBVNID-Android