DÂY AN TOÀN CHỐNG CHÁY - GIẢI PHÁP DÂY THỪNG AN TOÀN CÔNG NGHỆ CAO CỦA SIAM BROTHERS VIỆT NAM

DÂY AN TOÀN CHỐNG CHÁY - GIẢI PHÁP DÂY THỪNG AN TOÀN CÔNG NGHỆ CAO CỦA SIAM BROTHERS VIỆT NAM

Trong bối cảnh hiện tại, vấn đề đảm bảo an toàn trong sinh hoạt ngày càng trở nên cấp bách và quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Siam Brothers Việt Nam đã đẩy mạnh nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dây an toàn chống cháy dùng cho nhiều mục đích khác nhau. 

 

 

Dây an toàn chống cháy của Siam Brothers Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường hàng đầu thế giới như Mỹ và châu Âu. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP Multifilament với lõi nylon cường lực siêu bền có khả năng chịu được nhiệt độ và tải trọng rất lớn. Dòng sản phẩm này chuyên dùng trong các hoạt động cần tính an toàn cao như cứu hộ, leo núi, dây bảo hộ dùng cho các tòa cao ốc... Không những vậy, chúng còn có thể dùng trong các hoạt động thường ngày khác như cắm trại và gia dụng. Đặc biệt các thông số sản phẩm như đường kính, chiều dài, màu sắc của dây có thể được tùy biến hoàn toàn theo nhu cầu của khách hàng.

 

 

Công ty Siam Brothers Việt Nam luôn mang đến khách hàng những sản phẩm an toàn với độ bền và chất lượng cao nhất. Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm dây an toàn chống cháy của Siam Brothers Việt Nam vui lòng liên hệ các kênh mua hàng trực tuyến của chúng tôi tại:

- Fanpage: Siam Brothers Việt Nam – Trading
- Hotline: 0962 649 978
- Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953
- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers
- Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn
- Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam

Tải ngay ứng dụng 𝗦𝗕𝗩𝗡 𝗜𝗗 kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm và theo dõi chương trình khuyến mãi từ SIAM Brothers Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Link tải ứng dụng:

- iOS: https://bit.ly/SBVNID-iOS
- Android: https://bit.ly/SBVNID-Android