Dây Cột Chuối Nhựa Nguyên Sinh SIAM Eco Farm Có Tốt Không?

Dây Cột Chuối Nhựa Nguyên Sinh SIAM Eco Farm Có Tốt Không?

Chuối là loại cây có khả năng đem lại hiệu quả kinh tế cao bởi đặc tính dễ trồng dễ tiêu thụ. Tuy nhiên, với đặc điểm “cản phong cản vũ”, dễ xiêu đổ trong mùa bão lũ, khi lựa chọn canh tác chuối cần lựa chọn sử dụng các loại dây cột chuối nhựa nguyên sinh chất lượng cao từ thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam để đạt được năng suất cao nhất.

 

DÂY CỘT CHUỐI – BIỆN PHÁP CANH TÁC NÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG:

Chuối là loại cây được lựa chọn chuyên canh khá nhiều vì đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhưng vì đặc trưng thân giả - lá to, cây chuối rất dễ bị xiêu đổ trong mùa bão lũ. Bên cạnh đó, khi cây ngã dựng lại dễ gặp tình trạng thâm rễ thối thân. Cần phải có những biện pháp nhanh chóng, kịp thời để tránh ảnh hưởng đến cây và suy giảm năng suất cây trồng.

 

 Dây cột chuối

 

Vì vậy, sử dụng dây cột chuối SIAM Eco Farm chính là biện pháp canh tác chống đổ cho cây chuối phù hợp nhất được ưa chuộng bởi vừa thuận tiện, vừa tiết kiệm chi phí.

 

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DÂY CỘT CHUỐI SIAM ECO FARM:

Dây cột chuối cao cấp SIAM Eco Farm là sản phẩm chuyên dụng dùng trong Nông nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường hiện nay. Dây được nghiên cứu và sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại từ 100% nhựa nguyên sinh bởi Công ty cổ phần SIAM Brothers Việt Nam.

Dây cột chuối của SIAM Eco Farm có cấu tạo được se lại từ từng sợi chỉ thành sợi, bên trong có từng lớp lưới mỏng giúp cho dây có độ dẻo rất cao, chịu lực cực kỳ tốt, cộng thêm khả năng chống tia UV nên đặc biệt bền bỉ với thời gian và chịu được thời tiết khắc nghiệt, màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

 Dây cột chuối

 

Hơn nữa, nhờ được sản xuất từ nhựa nguyên sinh 100%, dây cột chuối SIAM Brothers Việt Nam hoàn toàn thân thiện với thân cây chuối và môi trường, không có mùi hôi – không tiết ra hóa chất độc hại – không làm nóng, héo cây.

 

ĐẶC TÍNH CỦA DÂY CỘT CHUỐI CHÍNH HÃNG SIAM ECO FARM:

Dây cột chuối SIAM Eco Farm chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu nên chất lượng cao, trọng lượng và kích thước tương thích với đặc thù của cây chuối, thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng.

 

 Dây cột chuối

 

Trong đó phải kể đến những đặc tính nổi trội hơn hẳn so với các loại dây khác trên thị trường:

  • Mềm, dễ thắt nút, dễ rút.
  • Tránh gây những tổn thương lên thân cây chuối.
  • Trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, lực kéo đứt cao.
  • Chống tia UV, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
  • Chống thối rữa, chống tan rã trong thời gian dài.
  • Khả năng chống thấm nước, nấm mốc, mục, acid, kiềm hay các loại hóa chất khác.
  • Chi phí giá thành cho mỗi gốc sử dụng dây cột chuối rất thấp (khoảng 300 – 500 đồng/gốc cây)
 

>> Xem thêm: Kỹ thuật cột chống đổ cho cây chuối

 


Để mua được sản phẩm chính hãng thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch từ công ty ở hầu hết các tỉnh thành hoặc đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại: