Dây Nông Nghiệp SIAM Eco Farm - Chương Trình Khuyến Mãi 2022

Dây Nông Nghiệp SIAM Eco Farm - Chương Trình Khuyến Mãi 2022

Nông nghiệp giữ một vai trò cực kỳ quan trọng đối với nền kinh tế và sự phát triển của nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm phục vụ trong nông nghiệp cũng vì vậy được cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của hội nhà nông, làm vườn. Trong bài viết này, SIAM Brothers Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về định nghĩa dây nông nghiệp và những lợi ích khi sử dụng dây nông nghiệp SIAM Eco Farm chính hãng.

DÂY NÔNG NGHIỆP SIAM ECO FARM LÀ GÌ?

Dây nông nghiệp

Dây nông nghiệp là các sản phẩm dây thừng được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp. Các sản phẩm này thường được sản xuất để phục vụ cho từng mục đích nhất định của người làm nông, làm vườn như làm giàn leo, cột rơm, cột chuối, treo dưa lưới, treo ớt,... 

Dây nông nghiệp

Một dây nông nghiệp loại tốt trên thị trường phải đáp ứng được 2 tiêu chí cơ bản là An toàn và Bền bỉ. 

  • An toàn: Sản phẩm dây từ nhựa nguyên sinh 100% không có các hóa chất tái chế độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng như cây trồng.
  • Bền bỉ: Dây nông nghiệp cần có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn cao, độ bền cao để đảm bảo giữ được cây leo không bị rơi rớt khỏi giàn trong quá trình sử dụng. Độ bền của dây nông nghiệp loại tốt trên thị trường có thể chịu được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt lên đến 3 năm.

Dây nông nghiệp SIAM Eco Farm

Dây nông nghiệp SIAM Eco Farm là sản phẩm dây thừng thuộc công ty SIAM Brothers Việt Nam - công ty sản xuất hàng đầu và cung cấp giải pháp về dây thừng chuyên dụng trong gần 30 năm qua. Dây nông nghiệp SIAM Eco Farm bao gồm: dây làm giàn leo, dây cột rơm, dây cột chuối, dây nhà kính,... Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường thông qua kiểm định nghiêm ngặt trong khâu sản xuất. 

>> Xem thêm: Chính Sách Khi Làm Nhà Phân Phối Của SIAM Brothers Việt Nam 

Dây nông nghiệp SIAM Eco Farm

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DÂY NÔNG NGHIỆP SIAM ECO FARM CHÍNH HÃNG

Tiết kiệm chi phí

Giá thành của các sản phẩm dây nông nghiệp SIAM Eco Farm trên thị trường hiện nay được xếp vào phân khúc cao cấp. Các sản phẩm dây SIAM Eco Farm có giá khởi điểm cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm thay thế khác trên thị trường như dây kẽm, dây nylon,...

Dây nông nghiệp SIAM Eco Farm

Tuy nhiên, khi xét về sử dụng dài hạn, dây nông nghiệp SIAM Eco Farm có chi phí thấp hơn nhưng chất lượng lại tốt hơn các sản phẩm thay thế. Trong khi các sản phẩm dây bằng kim loại, nilon có độ bền kém nên cần thay mới liên tục thì độ bền và khả năng chống mục rữa của dây SIAM Eco Farm lên đến 3 năm trong môi trường nắng mưa khắc nghiệt. Người dùng có thể tái sử dụng sản phẩm sau khi hết mùa vụ nhưng chất lượng thì không chênh lệch quá nhiều. 

Năng suất cây trồng cao hơn

Các sản phẩm dây sắt kẽm dùng trong nông nghiệp có ưu điểm dễ sử dụng và dễ mua. Tuy nhiên, sử dụng các loại dây này vào mùa nắng nóng sẽ xảy ra hiện tượng héo cành. Cây bị mất sức dẫn đến khả năng sinh trưởng của cây trồng, thời gian ra trái cũng chậm hơn.

Dây nông nghiệp SIAM Eco Farm

Dây nông nghiệp SIAM Eco Farm được nghiên cứu và phát triển để thừa hưởng các ưu điểm và khắc phục các nhược điểm kể trên. Dây được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh nên sẽ không quá nóng dưới trời nắng. Cây sẽ không bị tổn thương nên năng suất cây trồng cũng từ đó mà tốt hơn bình thường. 

Dễ dàng đặt mua tại nhà

Dây nông nghiệp SIAM Eco Farm chính hãng được bán trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo,... và cả trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,... Người dùng có thể dễ dàng ghé thăm các gian hàng của SIAM Brothers Việt Nam tại các trang mạng trên và đặt hàng một cách đơn giản. Đặc biệt, khi mua hàng tại các gian hàng online của SIAM Brothers Việt Nam, bạn còn được nhận các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Dây nông nghiệp SIAM Eco Farm

Khách hàng đặt mua hàng online bằng cách truy cập vào:

DÂY NÔNG NGHIỆP SIAM ECO FARM - CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 6

Mua lẻ - Ưu đãi Mua 2 Tặng 1

- Tên chương trình: Mua 2 tặng 1

- Điều kiện áp dụng: 

  • Mua từ 2 cuộn dây trở lên và tối đa 51 cuộn.
  • Không áp dụng khi mua trên sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,...

- Sản phẩm áp dụng: Dây làm giàn leo, dây cột rơm, dây cột chuối, dây nhà kính

- Nội dung CTKM: Khách hàng được tặng thêm 1 cuộn dây khi mua 2 cuộn dây cùng loại. Sản phẩm tặng được gửi kèm cùng sản phẩm mua.

Mua sỉ - Ưu đãi Mua 10 Tặng 1

- Tên chương trình: Mua 10 tặng 1

- Điều kiện áp dụng: 

  • Mua từ 52 cuộn dây cùng loại.
  • Không áp dụng khi mua trên sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,...

- Sản phẩm áp dụng: Dây làm giàn leo, dây cột rơm, dây cột chuối, dây nhà kính

- Nội dung CTKM: Khách hàng được hưởng mức giá sỉ khi mua từ 52 cuộn dây cùng loại và được tặng 1 cuộn sản phẩm với mỗi 10 sản phẩm cùng loại.

Khách hàng đặt mua hàng online hoặ đăng ký làm nhà phân phối bằng cách: