Dây nông nghiệp công nghệ cao Siam Brothers Việt Nam - Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững

Dây nông nghiệp công nghệ cao Siam Brothers Việt Nam - Giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững

Dây nông nghiệp công nghệ cao đang dần trở thành xu thế phát triển chung của nhiều mô hình nông nghiệp hiện đại trên thế giới. Chúng được dùng với nhiều công dụng khác nhau.

Nhóm dây giàn leo và dây nhà kính

Đầu tiên phải kể đến nhóm các loại dây giàn leo và dây nhà kính. Chúng được dùng để hỗ trợ cho sự sinh trưởng của các loại cây thân leo và cây nông nghiệp ngắn ngày như ớt chuông, dưa lưới, dưa chuột, cà chua, nho… và nhiều loại cây khác.

Nhóm dây dùng cho rơm

Siam Brothers Việt Nam đã cho ra mắt các loại dây nông nghiêp·dùng trong thu gom phụ phẩm nông nghiệp như dây cột rơm và dây cột kiện rơm.

Nhóm dây chống đổ ngã

Đồng thời công ty còn phát triển dòng sản phẩm dây chống đổ ngã được dùng để neo đỡ cành cho các loại cây có quả lớn như sầu riêng, mít, bưởi hay cây công nghiệp như cao su.

Những sản phẩm trên đều được Siam Brothers Việt Nam nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần để tối ưu khả năng hỗ trợ cho cây trồng. Chúng đều đáp ứng các yêu cầu cao về chất lượng nguyên liệu, lực đứt cao, bền bỉ trước các tác động vật lý và hóa học…

📖 Video clip thuộc bản quyền và độc quyền bởi Siam Brothers Việt Nam

----------------------------------------------------------------------------------------

🔰 Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm dây nông nghiệp công nghệ cao của Siam Brothers Việt Nam vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0962 649 978.

💎 Tải ngay ứng dụng 𝗦𝗕𝗩𝗡 𝗜𝗗 kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm và theo dõi chương trình khuyến mãi từ SIAM Brothers Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

🔰 Link tải ứng dụng:

🌐 iOS: https://bit.ly/SBVNID-iOS

🌐 Android: https://bit.ly/SBVNID-Android