ĐÓN BLACK FRIDAY - THOẢI MÁI MUA DÂY

ĐÓN BLACK FRIDAY - THOẢI MÁI MUA DÂY

Chào mừng ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm 2023, công ty Siam Brothers Việt Nam tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi “ĐÓN BLACK FRIDAY - THOẢI MÁI MUA DÂY”.

Thông tin chi tiết chương trình như sau:

🔰 Với mỗi đơn hàng bất kỳ, quý khách sẽ được áp dụng khuyến mãi ✨MUA 1 TẶNG 1✨ đến từ Siam Brothers Việt Nam.

🔰 Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/11/2023.

Thời gian và số lượng khuyến mãi có hạn. Vì vậy quý khách hãy gọi ngay hotline 0962649978 hoặc nhắn tin cho fanpage để đặt hàng ngay hôm nay.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, công ty Siam Brothers Việt Nam đã cho ra đời các dòng sản phẩm dây nông nghiệp công nghệ cao phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững, bao gồm dây nhà kính, dây giàn leo, dây cột rơm, dây cột chống đổ… Với uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm vượt trội của mình, chúng tôi tự tin là một trong những nhà cung cấp giải pháp dây thừng và ngư lưới cụ hàng đầu Việt Nam.

Công ty Siam Brothers Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

----------------------------------------------------

💎 Tải ngay ứng dụng 𝗦𝗕𝗩𝗡 𝗜𝗗 kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm và theo dõi chương trình khuyến mãi từ SIAM Brothers Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

🔰 Link tải ứng dụng:

🌐 iOS: https://bit.ly/SBVNID-iOS

🌐 Android: https://bit.ly/SBVNID-Android