Giải pháp mô-đun phao lồng bè đa năng cùa Siam Brothers Việt Nam

Giải pháp mô-đun phao lồng bè đa năng cùa Siam Brothers Việt Nam

Công ty Siam Brothers Việt Nam luôn hướng đến việc trở thành nhà cung cấp các giải pháp ngư lưới cụ hàng đầu tại Việt Nam. Với nhu cầu đó, chúng tôi không ngừng tạo ra những sản phẩm mới phục vụ khách hàng. Trong số đó có giải pháp mô-đun phao lồng bè đa năng. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.


Giải pháp mô-đun phao lồng bè đa năng là gì?

 

Mô-đun phao lồng bè đa năng là một hệ thống phao thủy trình nổi được lắp ghép từ nhiều miếng phao riêng biệt bởi các dụng cụ như bulong, con tán, cọc lan can… bằng nhựa nguyên sinh.

 

 

Hệ thống mô-đun phao lồng bè là một giải pháp mới trong ngành ngư lưới cụ. Nó không chỉ được áp dụng trong ngành nuôi trồng thủy hải sản mà còn nhiều ứng dụng khác nữa.

 

Những tính năng ưu việt của giải pháp mô-đun phao lồng bè đa năng

 

So với những hệ thống phao nổi khác làm từ thùng xốp, thùng phuy, can nhựa…, hệ thống mô-đun phao lồng bè có những đặc điểm nổi bật bao gồm:

 

Nguyên liệu chất lượng cao 

 

Những miếng phao lồng bè được làm từ vật liệu nhựa HDPE (High Density Polyethylene - Polyetylen mật độ cao) 100% nguyên sinh. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo làm từ dầu mỏ có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm. HDPE loại là nhựa tổng hợp được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất hiện nay. 

 

Thành phần làm phao nổi không chứa các loại hóa chất độc hại, vì thế không gây ô nhiễm nguồn nước hay ảnh hưởng xấu đến thuỷ hải sản được nuôi trồng.

 

 

Độ bền cao

 

Nhựa HDPE là vật liệu có cấu trúc phân tử mật độ cao nên chúng dày, cứng, chống chịu va đập và có khả năng kéo căng tốt hơn so với nhựa PE thông thường. Do đó hệ thống phao lồng bè làm từ loại nhựa này cũng có khả năng chịu tác động của sóng biển và của nhiệt độ Mặt Trời trong thời gian dài. 


Thân thiện với môi trường

 

Hệ thống mô-đun phao lồng bè đa năng còn có ưu điểm chống lại sự hòa tan, ăn mòn của các loại hóa chất hay tác nhân khác từ môi trường. Khác với các hệ thống phao bè khác, hệ thống này của Siam Brothers Việt Nam rất phù hợp trong phát triển nghề nuôi trồng thủy hải sản bền vững tại nước ta hiện nay.

 

Bên cạnh đó trong điều kiện bình thường, HDPE không gây ra nguy hiểm với sức khỏe con người do không chứa các chất phụ gia độc hại như bisphenol A (BPA) hoặc phtalat, vì thế không phát thải chất gây ô nhiễm ra môi trường.

 

Đặc biệt sau khi sử dụng, sản phẩm phao lồng bè làm từ nhựa HDPE của Siam Brothers Việt Nam hoàn toàn có thể được tái chế, góp phần giảm tiêu thụ tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Khi ở nhà máy, nhựa HDPE được cắt nhỏ, nấu chảy thành viên nhỏ. Bằng cách tái chế chất thải nhựa, chúng ta có thể giảm hàng ngàn tấn chất thải chôn lấp mỗi năm.

 

Khả năng nổi ổn định

 

Tỷ trọng của vật liệu nhựa HDPE dao động từ 0,93 - 0,97g/cm3, Do đó giải pháp mô-đun phao lồng bè của Siam Brothers Việt Nam có khả năng nổi ổn định. Hệ thống vẫn đảm bảo mức độ cân bằng dù số lượng phao hư hại chiếm tỷ lệ lên đến ¼ diện tích bè.

 

 

Tính linh hoạt và đa năng của hệ thống mô-đun phao lồng bè do công ty Siam Brothers Việt Nam sản xuất

 

Với hệ thống phao lồng bè, tính linh hoạt và đa năng là những đặc điểm không thể không nhắc đến.

 

Tính linh hoạt

 

Như đã nhắc đến ở đầu bài viết, hệ thống mô-đun phao lồng bè bao gồm nhiều miếng phao riêng biệt kết nối với nhau bằng các dụng cụ như bulong, con tán. Vì thế người thực hiện có thể lắp đặt, mở rộng, thay thế và di dời hệ thống rất dễ dàng và nhanh chóng.
 

 

Cấu trúc mô-đun giúp cho giải pháp phao lồng bè có tính tùy biến cao. Khách hàng có thể đặt hàng theo nhu cầu với kích thước 4x4, 6x6 hoặc 8x8... Số lượng ô dành để nuôi trồng thủy hải sản cũng không bị giới hạn và hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng.


Tính đa năng và đa dụng của phao lồng bè

 

Ngoài ứng dụng trong nuôi trồng thủy hải sản, giải pháp mô-đun phao lồng bè của Siam Brothers Việt Nam còn được áp dụng trong nhiều công trình nổi khác. 

 

Làm cầu cảng

 

Với các loại du thuyền, ca-nô, cần có cầu cảng để phương tiện neo đậu cũng như đưa du khách vào bờ. Thông thường người ta thường dùng gỗ để làm cầu cảng. Với giải pháp dùng phao lồng bè, tuổi thọ của cầu cảng sẽ được tăng cường cũng như dễ dàng di chuyển đến nơi khác một cách nhanh chóng và thuận tiện.

 

 

Thi công các công trình nổi

 

Với những nhà hàng nổi trên sông hay biển, những người chủ cũng có thể áp dụng hệ thống mô-đun phao lồng bè. Mô hình này vừa là nơi để thực khách thưởng thức các món ăn ngon từ biển, vừa có tác dụng là chỗ để trữ các loại thủy hải sản tươi sống phục vụ cho loại hình kinh doanh này.

 

Với các tính năng nổi trội trên, hệ thống mô-đun phao lồng bè có thể áp dụng tại các hộ gia đình, các công ty nuôi trồng thuỷ hải sản, thậm chí là tại các bến du thuyền, nhà hàng nổi… thay thế các vật liệu truyền thống như thùng phuy, can nhựa hay gỗ...

 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho quý đối tác và khách hàng những thông tin quan trọng về giải pháp mô-đun phao lồng bè. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hay có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ 0962 649 978 để được tư vấn và báo giá mới nhất. Công ty Siam Brothers Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách.