HỆ THỐNG MÔ-ĐUN PHAO LỒNG BÈ CỦA SIAM BROTHERS VIỆT NAM CÓ MẶT TẠI THỦ PHỦ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN MIỀN TRUNG

HỆ THỐNG MÔ-ĐUN PHAO LỒNG BÈ CỦA SIAM BROTHERS VIỆT NAM CÓ MẶT TẠI THỦ PHỦ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN MIỀN TRUNG

Trên hành trình cung cấp giải pháp hệ thống mô-đun phao bè HDPE chất lượng đến tay khách hàng, điểm dừng chân tiếp theo của công ty Siam Brothers Việt Nam là thị xã Sông Cầu (tỉnh Phú Yên). 

 

Sông Cầu - thủ phủ nuôi trồng thủy sản miền Trung 

 

Vùng nuôi thủy sản ở thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên là thủ phủ nuôi trồng hải sản ở miền Trung, đặc biệt là tôm hùm. Tuy nhiên theo ghi nhận thực tế sau gần 3 thập kỷ, số lượng các loại bè nuôi truyền thống phát triển tự phát quá lớn, mật độ dày đặc gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường nước, đứt gãy chuỗi tiêu thụ sản phẩm, khiến cho đời sống của những người theo nghề nuôi biển trở nên bấp bênh…

 

Nguồn ảnh: VOV

Thấu hiểu khó khăn của bà con ngư dân bắt đầu từ cách chọn bè nuôi trồng, công ty Siam Brothers Việt Nam đã tích cực đẩy mạnh nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm hệ thống mô-đun phao lồng bè đa năng làm từ nhựa HDPE với nhiều đặc điểm ưu việt so với phao bè truyền thống.


Những tính năng nổi bật của hệ thống phao lồng bè HDPE lắp đặt ở Sông Cầu (Phú Yên)

 

Với hoạt động nuôi trồng thủy hải sản, ngư dân ở đây vẫn duy trì sử dụng loại phao bè làm từ các vật liệu truyền thống như thùng phuy, thanh gỗ. Chính vì vậy công ty Siam Brothers Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong việc mở rộng ứng dụng sản phẩm phao bè HDPE chất lượng cao đối với hoạt động thủy sản tại khu vực này. 

 

Nhắc lại một vài thông tin quan trọng về sản phẩm, phao nổi làm lồng bè HDPE của Siam Brothers là một phương pháp tiến bộ trong thi công cơ sở nuôi thủy hải sản với những đặc điểm nổi trội sau:

 

- Phao được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh có tuổi thọ cao (trên 10 năm); 
- Khả năng chịu tác động của sóng biển và của nhiệt độ của Mặt Trời; 
- Hệ thống được thiết kế theo dạng mô-đun với khả năng lắp đặt, mở rộng, thay thế và di dời rất dễ dàng và nhanh chóng;
- Thành phần làm phao nổi không chứa các loại hóa chất độc hại, vì thế không gây ô nhiễm nguồn nước hay tác động xấu đến thuỷ hải sản được nuôi trồng;
- Sản phẩm có sức nổi lớn, không cần CaC2 (đất đèn hay khí đá) như các dạng thùng phuy khác, nên không gây cháy nổ
- Phao nổi giúp quá trình đi lại và chăm sóc thuỷ hải sản trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
- Khả năng nổi ổn định và cao; hệ thống vẫn đảm bảo mức độ cân bằng cho dù số lượng phao hư hại chiếm tỷ lệ lên đến 25% diện tích bè;

 

Với các tính năng nổi trội trên, hệ thống phao lồng bè đa năng HDPE này có thể áp dụng tại các hộ gia đình, các công ty nuôi trồng thuỷ hải sản, thậm chí là tại các bến du thuyền, nhà hàng nổi… thay thế các vật liệu truyền thống như thùng phuy, can nhựa và gỗ.

 

 

Một vài thông tin về hệ thống mô-đun phao lồng bè được công ty Siam Brothers Việt Nam lắp đặt tại Sông Cầu (Phú Yên)

 

Lần này đội ngũ kỹ thuật Siam Brothers Việt Nam có cơ hội hỗ trợ thêm một khách hàng dễ mến tại thị xã Sông Cầu là anh Phúc. Anh hiện có hệ thống bè nuôi cá theo kiểu truyền thống và muốn đầu tư hệ thống phao lồng bè đa năng HDPE mới với 8 ô lớn, mỗi ô có kích thước 4x4 (m). Sau một khoảng thời gian gấp rút triển khai và lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã hoàn thành công trình cho khách hàng để sớm đưa vào hoạt động.

 

Siam Brothers Việt Nam chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng với các sản phẩm phao lồng bè đa năng HDPE tiên tiến của công ty. Không chỉ Sông Cầu mà chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. 

 

Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt hàng vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ hotline 0962 649 978. Siam Brothers Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách.