Hội nghị Khách hàng SIAM Brothers Việt Nam tại Vũng Tàu

Hội nghị Khách hàng SIAM Brothers Việt Nam tại Vũng Tàu

Ngày 13/12/2022 vừa qua, Siam Brothers Việt Nam vừa có buổi gặp gỡ thân mật với các quý đối tác, khách hàng cùng bà con ngư dân tại 2 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Thuận thông qua Hội nghị Khách hàng SIAM Brothers Việt Nam.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Qua hội nghị, SIAM Brothers Việt Nam có cơ hội trao đổi, lắng nghe ý kiến đóng góp, cũng như thể hiện lòng tri ân của mình thông qua những hành động ý nghĩa và những món quà thiết thực nhất gửi đến quý đối tác, quý khách cùng quý bà con ngư dân.

 

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng

Nhằm lan tỏa thông điệp "Bảo vệ quyền lợi ngư dân", SIAM Brothers Việt Nam cũng đã trao tặng hơn 300 voucher đến quý bà con ngư dân. Những chiếc voucher này là món quà nhỏ tượng trưng cho hành động tri ân, thay cho lời cảm ơn chân thành nhất mà SIAM Brothers Việt Nam dành tặng cho bà con.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cũng trong hội nghị, SIAM Brothers Việt Nam giới thiệu ứng dụng SBVN ID - Ứng dụng bảo vệ quyền lợi ngư dân:

  • 🔹 Kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng.
  • 🔹 Đăng ký thông tin thành viên & tích điểm khi mua hàng.
  • 🔹 Đổi điểm nhận quà qua ứng dụng.
  • 🔹 Nhận thông tin và các chương trình khuyến mãi chính thống.

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
 

Hội nghị Khách hàng SIAM Brothers Việt Nam tại Vũng Tàu đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 300 khách mời. SIAM Brothers Việt Nam chân thành cảm ơn sự góp mặt đông đủ của bà con!

 

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Đồng thời, SIAM Brothers Việt Nam vô cùng biết ơn những tình cảm và sự tín nhiệm của quý đối tác, bà con ngư dân dành cho SIAM Brothers Việt Nam. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, cùng nhau phát triển để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.


 


Tải ngay ứng dụng 𝗦𝗕𝗩𝗡 𝗜𝗗 để thuận tiện cho việc kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm và theo dõi chương trình khuyến mãi từ SIAM Brothers Việt Nam.

Cài đặt ứng dụng SBVN ID:

▸ iOS: https://bit.ly/SBVNID-iOS

▸ Android: https://bit.ly/SBVNID-Android

 


Để mua được sản phẩm chính hãng thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch từ công ty ở hầu hết các tỉnh thành hoặc đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại:

 

Toàn bộ sản phẩm chính hãng thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam đều sẽ được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu có vấn đề về kỹ thuật.

Thương hiệu SIAM Eco Farm của SIAM Brothers Việt Nam luôn là thương hiệu dây cột chuối uy tín tốt nhất được khách hàng tin chọn khi làm vườn.