Lưới Làm Giàn Leo Từ Nhựa Nguyên Sinh - Chất Lượng Nhưng Tiết Kiệm

Lưới Làm Giàn Leo Từ Nhựa Nguyên Sinh - Chất Lượng Nhưng Tiết Kiệm

Đối với các loại cây trồng thân mềm, thân leo thì trong giai đoạn sinh trưởng, cây rất cần có giàn leo để định hướng để cây có thể phát triển tốt nhất. Trong quá trình đó, cây sẽ tiếp xúc trực tiếp và lâu dài với giàn leo, dây leo. Nếu sử dụng các loại dây làm giàn leo kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và sức khỏe cây trồng.

Hiện nay trên thị trường, các loại dây giàn leo từ nhựa nguyên sinh rất được ưa chuộng vì sở hữu những ưu điểm chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại giàn leo khác.

 

Vậy giàn leo từ nhựa nguyên sinh có những ưu điểm gì mà khiến khách hàng yêu thích và tin dùng đến vậy, cùng SIAM Brothers Việt Nam tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Nhựa nguyên sinh trong nông nghiệp:

Trong khi canh tác nông nghiệp công nghệ trở thành xu hướng như hiện nay thì việc lựa chọn các công cụ, dụng cụ chất lượng cao rất được chú trọng. Các loại vật liệu từ nhựa nguyên sinh dần thay thế cho các vật liệu làm từ nhựa tái sinh, kim loại.

>> Xem thêm: Khi Nào Nên Làm Giàn Leo Cho Cây Trồng

Mặc dù là nhựa, nhưng nhựa nguyên sinh được ví như “vàng trong các loại nhựa”, nhựa nguyên sinh là loại nhựa tinh khiết, không hề pha lẫn tạp chất có hại như các loại nhựa tái sinh. Chính vì lẽ đó mà nhựa nguyên sinh được sử dụng rất nhiều trong hình thức canh tác nông nghiệp cao và cực kỳ an toàn với sự phát triển của cây trồng lẫn môi trường.

Dây giàn leo nhựa nguyên sinh:

Lưới làm giàn leo là vật dụng rất quen thuộc giúp nâng đỡ, định hình khi canh tác các loại cây leo, thân mềm. Vì vậy, có thể nói cây sẽ tiếp xúc trực tiếp giàn leo từ lúc mới sinh trưởng. Nếu sử dụng các vật liệu kém chất lượng như nhựa tái sinh; nilon, hoặc các vật liệu dẫn nhiệt tốt như kẽm, … thì sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe cây trồng như héo cây, các hóa chất thấm ngược vào cây ảnh hưởng đến năng suất quả hoặc nặng hơn là gây chết cây…

Trong số các chất liệu an toàn đối với cây trồng thì nhựa nguyên sinh chiếm ưu thế hơn hẳn. Nhờ những tính chất vượt trội so với các vật liệu khác, nhựa nguyên sinh được lựa chọn để làm các loại dây nông nghiệp như dây nhà kính, dây giàn leo, lưới giàn leo, …

 

Lưới làm từ dây giàn leo nhựa nguyên sinh mang những đặc điểm ưu việt:
- Khả năng chịu lực kéo đứt cao.
- Chất liệu 100% nhựa nguyên sinh thân thiện với cây trồng, an toàn khi sử dụng
- Có khả năng chống tia UV, tăng độ bền.
- Độ bền lên đến 3 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

 

Mua dây giàn leo nhựa nguyên sinh:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dây giàn leo để làm lưới, tuy nhiên cần cẩn thận lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

Với kinh nghiệm gần 30 năm sản xuất và kinh doanh dây thừng, SIAM Brothers Việt Nam sản xuất dòng sản phẩm dây nông nghiệp 100% nhựa nguyên sinh được phân phối dưới thương hiệu SIAM Eco Farm. Đây là dòng dây rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ chất lượng vượt trội tiêu chuẩn châu Âu.

>> Xem thêm: Mua 1 Tặng 1 - Săn Sale Đậm Sâu Dây Nông Nghiệp

Dây làm giàn leo từ nhựa nguyên sinh của SIAM Eco Farm sở hữu những đặc điểm ưu việt hơn hẳn các loại dây khác trên thị trường:
- Khả năng chịu lực kéo đứt cao.
- Chất liệu 100% nhựa nguyên sinh thân thiện với cây trồng.
- Có khả năng chống tia UV, tăng độ bền.
- Độ bền lên đến 3 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

Để mua được sản phẩm chính hãng của SIAM Eco Farm, khách hàng vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch từ công ty ở hầu hết các tỉnh thành hoặc đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Eco Farm tại:

▸ Fanpage: Siam Brothers Việt Nam – Trading
▸ Hotline: 0962 649 978
▸ Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953
▸ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers
▸ Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn
▸ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam