SIAM Brothers Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế AgroViet

SIAM Brothers Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế AgroViet

SIAM  BROTHERS  VIỆT  NAM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM PHỤC VỤ CHO LĨNH VỰC NÔNG - LÂM - NGƯ NGHIỆP

Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 22 đang diễn ra tại Hà Nội. Tham gia chương trình, các đơn vị mang đến những giải pháp để phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững và kỳ vọng kết nối được với nhiều đối tác.

Đến với triển lãm, Công ty cổ phần Siam  Brothers  Việt  Nam giới thiệu các sản phẩm chủ lực như dây thừng, lưới phục vụ ngành  đánh  bắt  thủy  sản,  vận  tải  biển,  công  nghiệp,  nông  nghiệp. Với đội  ngũ  nhân  viên  lành  nghề,  có  chuyên  môn được  trang  bị  máy móc,  thiết  bị  công nghệ  tiên  tiến  nhất  nên  Siam  Brothers VN  luôn  đáp ứng được nhiều đơn hàng lớn. Là đơn vị có 100% vốn đầu tư  của  Thái Lan, Siam  Brothers  hiện có hệ thống phân phối rộng lớn ở Việt Nam, Đông Nam Á và nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Na Uy, Australia, Hoa Kỳ.

Ông VŨ THÀNH LƯƠNG
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CÔNG TY SIAM BROTHERS  VIỆT  NAM

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất & cung cấp giải pháp dây thừng chuyên dụng, hệ thống nhà máy của SIAM Brothers Việt Nam được trang bị máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, SIAM Brothers Việt Nam có khả năng đáp ứng được nhiều đơn hàng lớn, phục vụ mọi nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế.

Với  60  năm  kinh nghiệm tích luỹ được trong  sản xuất kinh doanh, sản phẩm của SIAM Brothers Việt Nam không chỉ  được người tiêu dùng trong nước lựa chọn và còn được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.