SIAM BROTHERS VIỆT NAM TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI “QUÉT MÃ QR - TRÚNG NGAY QUÀ LỚN”

SIAM BROTHERS VIỆT NAM TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI “QUÉT MÃ QR - TRÚNG NGAY QUÀ LỚN”

Nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi thiết thực nhất, công ty Siam Brothers Việt Nam triển khai chương trình “Quét mã QR - Trúng ngay quà lớn” với thể lệ như sau: 

1️⃣ Quý khách hàng đến hệ thống cửa hàng mua các loại dây giềng của Siam Brothers Việt Nam, sử dụng app SBVN ID của công ty, quét mã QR trên mỗi kiện dây để tích điểm thưởng và nhận các phần thưởng bao gồm:

✅ Tích đủ 40 điểm = 40 kg nhận ngay 01 nón Siam Brothers Việt Nam
✅ Tích đủ 60 điểm = 60 kg nhận ngay 01 áo thun Siam Brothers Việt Nam

2️⃣ Khi tích lũy đủ 100 điểm thưởng, quý khách hàng được tặng 01 lượt quay số may mắn để có cơ hội trúng một trong các giải thưởng (*) sau:

✅ 01 giải nhất:                Trị giá 10 triệu đồng
✅ 01 giải nhì:                  Trị giá 7 triệu đồng
✅ 01 giải ba:                   Trị giá 5 triệu đồng
✅ 01 giải khuyến khích:  Trị giá 2 triệu đồng

(*) Ghi chú: Giải thưởng được quy đổi bằng sản phẩm của công ty Siam Brothers Việt Nam

✨ Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi: từ ngày 10/10 - 10/11/2023

✨ Link tải ứng dụng:

🌐 iOS: https://bit.ly/SBVNID-iOS
🌐 Android: https://bit.ly/SBVNID-Android

🎟️ Công ty Siam Brothers Việt Nam luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và vận hành doanh nghiệp. Hiện nay toàn bộ các hoạt động kinh doanh của công ty đều được hỗ trợ bởi DMS - hệ thống quản lý kênh phân phối chuyên biệt giúp kiểm soát hoạt động phân phối hàng hóa ra thị trường. 

Bên cạnh đó, Siam Brothers Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi xây dựng riêng cho mình một ứng dụng di động mang tên SBVN ID. Đây là bước tiến nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng trong lâu dài, qua đó đưa hình ảnh công ty đến gần hơn với người tiêu dùng.

----------------------------------------------------

Mọi thông tin về chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ fanpage Siam Brothers Việt Nam - Trading hoặc hotline 0962 649 978 để biết thêm thông tin chi tiết.