SIAM BROTHERS VIỆT NAM XÂY DỰNG NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

SIAM BROTHERS VIỆT NAM XÂY DỰNG NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

Siam Brothers Việt Nam tài trợ Hội thảo “Nâng cao sức khỏe và phòng tránh các bệnh lý thường gặp cho cư dân vùng biển”

 
Nhằm góp phần tuyên truyền về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cư dân vùng biển; phòng tránh tai nạn thương tích trong quá trình đi biển; góp phần tăng năng suất lao động cho cư dân vùng biển, công ty Siam Brothers Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình Hội thảo “Nâng cao sức khỏe và phòng tránh các bệnh lý thường gặp cho cư dân vùng biển” với vai trò nhà tài trợ. Chương trình được tổ chức vào sáng ngày 19/5 tại huyện đảo Lý Sơn - tỉnh Quảng Ngãi.   
 

 

Siam Brothers Việt Nam cam kết hành động vì xã hội phát triển bền vững

 

Là một công ty có bề dày hoạt động trên 30 năm, Siam Brothers Việt Nam luôn dành sự quan tâm cho các hoạt động CSR (Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp). Tiêu biểu trong số đó phải kể đến các hoạt động xã hội và hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng đã được công ty duy trì tổ chức suốt nhiều năm qua. 

 

 

 

Năm 2019, Siam Brothers Việt Nam đã tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển”. Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội như thu gom dây ngư nghiệp cũ hỏng để tái chế thành các sản phẩm mới, cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, tài trợ quà cho các điểm trường vùng sâu vùng xa, tài trợ kinh phí xây dựng các công trình điện, đường, trường, trạm… được công ty duy trì thực hiện suốt nhiều năm qua. Bằng sự phối hợp giữa Siam Brothers Việt Nam cùng các tổ chức phi chính phủ, tổ chức từ thiện và sự chung tay của cộng đồng, có 7 ngôi trường khang trang đã được xây dựng tại nhiều địa phương trên cả nước. 

 

Đặc biệt trong thời kỳ dịch Covid-19 hoành hành tại TP.HCM, công ty Siam Brothers Việt Nam đã khẩn trương chuẩn bị hàng chục tấn nhu yếu phẩm gửi đến các khu vực bị phong toả, kịp thời giúp đỡ những đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Bên cạnh đó, công ty còn liên tục đóng góp nhu yếu phẩm cho các bếp ăn trên toàn thành phố để phục vụ cho bà con. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, ban lãnh đạo công ty Siam Brothers Việt Nam đã, đang và sẽ luôn lấy mục tiêu phụng sự xã hội song song với lợi ích kinh tế trong suốt quá trình kinh doanh. 

 

Tham dự chương trình Hội thảo “Nâng cao sức khỏe và phòng tránh các bệnh lý thường gặp cho cư dân vùng biển” tổ chức tại huyện đảo Lý Sơn - tỉnh Quảng Ngãi ngày 19/5, Siam Brothers Việt Nam cũng có những phần quà gửi đến bà con huyện đảo. Hy vọng đóng góp nhỏ bé này sẽ giúp nêu cao tinh thần “Tương thân tương ái” đáng quý của dân tộc Việt Nam ta.

 

(*) Hình ảnh được thực hiện bởi đội ngũ Siam Brothers Việt Nam

---------------------------------------------------------
💎 Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng của SIAM Brothers Việt Nam vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch của chúng tôi ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. 


Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại:


✅ Fanpage: Siam Brothers Việt Nam – Trading
✅ Hotline: 0962 649 978
✅ Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953
✅ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers
✅ Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn
✅ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam


---------------------------------------------------------
💎 Tải ngay ứng dụng 𝗦𝗕𝗩𝗡 𝗜𝗗 kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm và theo dõi chương trình khuyến mãi từ SIAM Brothers Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.


🔰 Link tải ứng dụng:


🌐 iOS: https://bit.ly/SBVNID-iOS
🌐 Android: https://bit.ly/SBVNID-Android