THÔNG BÁO TRIỂN KHAI HÌNH THỨC THANH TOÁN QUA THẺ TÍN DỤNG

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI HÌNH THỨC THANH TOÁN QUA THẺ TÍN DỤNG

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty Siam Brothers Việt Nam xin trân trọng thông báo về việc bổ sung hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng cho kênh bán hàng trực tiếp của công ty.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất, công ty Siam Brothers Việt Nam đã tích hợp hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng vào hệ thống bán hàng của mình.

Từ nay, quý khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng nội địa và quốc tế đối với hình thức thanh toán trực tiếp của công ty Siam Brothers Việt Nam. Đặc biệt quý khách hàng còn được hỗ trợ chuyển đổi trả góp 0% với các đơn hàng sử dụng hình thức thanh toán này.

Việc bổ sung phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, bao gồm:

Tăng cường sự tiện lợi và linh hoạt trong thanh toán: Quý khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng tại bất kỳ thời điểm nào và tại bất kỳ địa điểm nào có chấp nhận thẻ tín dụng.
Tích lũy điểm thưởng, giảm giá và các ưu đãi khác: Quý khách hàng có thể tích lũy điểm thưởng, giảm giá và các ưu đãi khác khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng phát hành.
Được bảo vệ bởi các chính sách bảo hiểm của ngân hàng phát hành: Quý khách hàng được bảo vệ bởi các chính sách bảo hiểm của ngân hàng phát hành trong trường hợp thẻ bị mất cắp, thất lạc hoặc bị sử dụng trái phép.

Việc bổ sung hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty Siam Brothers Việt Nam. Công ty Siam Brothers Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Hiện tại phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng sẽ được áp dụng với hình thức mua hàng trực tiếp, thanh toán tại chỗ đối với sản phẩm phao bè đa năng HDPE. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và triển khai thanh toán trên các kênh thương mại điện tử và liên kết với các công ty tài chính để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. 

Trân trọng,

Công ty Siam Brothers Việt Nam