Top 3 giàn leo, dây giàn leo tốt nhất và phổ biến hiện nay

Top 3 giàn leo, dây giàn leo tốt nhất và phổ biến hiện nay

Hiện nay, giàn leo được sử dụng khá phổ biến trong việc trồng các loại rau củ quả, các loại hoa, thậm chí các loại cây ăn quả... Việc sử dụng giàn leo để trồng cây có thể ứng dụng vào các mảnh vườn có quy mô nhỏ như trồng rau, trồng cây, trồng hoa màu... trên sân thượng, hoặc các nông trại có quy mô rộng lớn hơn.

Giàn leo giúp tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các loại cây thân leo, thân mềm... vậy nên, khi lựa chọn các vật liệu sử dụng làm giàn, các loại dây giàn leo, cần lưu ý tránh các vật liệu kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng.

Qua bài viết này, SIAM Brothers Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn top 3 vật dụng giàn leo, dây làm giàn leo tốt nhất và đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Công dụng của giàn leo, dây giàn leo:

Dù có sức sống khá dẻo dai nhưng đối với các loại cây thân leo, thân mềm... việc định hình, định hướng phát triển cho cây là vô cùng cần thiết, giúp cho cây luôn trong tình trạng phát triển và sinh trưởng tốt nhất, thuận tiện cho việc chăm bón và tiết kiệm diện tích.

Từ đó mà sức khỏe của các loại cây được trồng giàn leo cũng trở nên tốt hơn, dễ dàng chống được các loại sâu bệnh.

 

Các loại cây giàn leo:

Các loại cây được trồng bằng giàn leo thường là những loại cây có thân leo, thân mềm như:

  • Hoa màu: dưa lưới, chanh dây, nho...
  • Cây cảnh: trầu bà, vạn thiên thanh...
  • Hoa: hoa hồng leo, hoa giấy...

 

Top 3 vật dụng, dây giàn leo tốt nhất hiện nay:

Để tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho cây, khi bắt đầu thực hiện giàn leo, bạn cần hết sức lưu ý đến việc lựa chọn các vật dụng, dây giàn leo.

Vốn là nơi tiếp xúc trực tiếp và lâu dài với cây trồng, giàn leo cần được đầu tư một cách kỹ lưỡng để tránh những tác nhân có hại đến các loại cây.

Các loại vật dụng, dây giàn leo được tin dùng nhất hiện này gồm:

 

Dây giàn leo:

Dây giàn leo thương hiệu SIAM Brothers Việt Nam là loại dây được ưa chuộng và tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Vốn được làm từ nhựa nguyên sinh 100%, dây giàn leo nhựa nguyên sinh SIAM Brothers Việt Nam mang chất lượng vượt trội, không pha lẫn tạp chất, không tiết ra những chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cây trồng dù sử dụng trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, nhờ được sản xuất thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại, dây giàn leo SIAM Brothers Việt Nam sở hữu chất lượng ưu việt với độ bền bỉ cao, có khả năng chịu lực lớn, chống nắng, chống tia UV, chống thấm tốt.

Đây cũng là loại dây được khuyên dùng nhất hiện nay.

 

Lưới làm giàn leo:

Được chế tạo từ việc đan các dây giàn leo lại thành lưới, lưới giàn leo cũng rất được ưa chuộng nhờ tính tiện lợi.

Tuy nhiên, các loại lưới được đan sẵn thường sẽ có kích thước tiêu chuẩn, đôi khi khó khăn trong việc tìm được kích thước mắt lướt phù hợp với loại hoa màu bạn đang trồng.

Khi lựa chọn lưới làm giàn leo cũng cần lưu ý, nên ưu tiên chọn lưới làm từ các loại dây giàn leo chất lượng cao như dây giàn leo 100% nhựa nguyên sinh SIAM Brothers Việt Nam để luôn đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng.

 

Giàn leo bằng gỗ:

Giàn leo bằng gỗ cũng là loại giàn leo rất được ưa chuộng vì thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe cây trồng. Tuy nhiên, chi phí làm giàn leo bằng gỗ khá cao và tính tiện dụng của loại giàn leo này khó sánh bằng với dây giàn leo, lưới giàn leo.

Giàn leo bằng gỗ chỉ thích hợp với các vườn có quy mô nhỏ, trồng trong nhà, trên sân thượng...

 

Trên đây là một số loại giàn leo, dây giàn leo rất được ưa chuộng hiện nay. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại giàn leo phù hợp nhất với mình. Nên chú ý lựa chọn chất liệu cho giàn leo từ nhựa nguyên sinh để cây trồng phát triển tốt nhất.

 


Để mua được sản phẩm chính hãng của SIAM Brothers Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch từ công ty ở hầu hết các tỉnh thành hoặc đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại:

 

▸ Fanpage: Siam Brothers Việt Nam – Trading
▸ Hotline: 0962 649 978
▸ Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953
▸ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers
▸ Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn
▸ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam