TOP NHỮNG SẢN PHẨM DÂY NÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT CỦA SIAM BROTHERS VIỆT NAM

TOP NHỮNG SẢN PHẨM DÂY NÔNG NGHIỆP TỐT NHẤT CỦA SIAM BROTHERS VIỆT NAM

 

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm dây nông nghiệp công nghệ cao, bền bỉ và thân thiện với môi trường thì bạn không thể bỏ qua các sản phẩm của Siam Eco Farm - một thương hiệu thuộc Siam Brothers Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm dây nông nghiệp tốt nhất của Siam Brothers Việt Nam.

 

Dây nông nghiệp được dùng để làm gì?

 

Dây nông nghiệp là một loại dây chuyên dụng có độ bền cao, có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, được dùng để hỗ trợ các hoạt động nông nghiệp như cột rơm, cột chuối, treo nhà kính, giàn leo cây trồng… Dây nông nghiệp giúp đảm bảo sản lượng và chất lượng sản phẩm, đồng thời hạn chế hao hụt đến mức tối đa.

 

Các loại dây nông nghiệp của Siam Eco Farm - Siam Brothers Việt Nam

 

Siam Eco Farm là một thương hiệu của công ty Siam Brothers Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dây nông nghiệp chất lượng cao, an toàn và thân thiện với cây trồng và môi trường. 

 

Các sản phẩm của Siam Eco Farm được làm 100% từ sợi polypropylene (PP) nguyên sinh, có độ chịu lực, độ bền cao, khả năng chịu được tia UV, chống mục, chống nấm mốc, chống tan rã, chịu được thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài. Các sản phẩm của Siam Eco Farm bao gồm:

 

Dây cột rơm

 

Dây cột rơm là loại dây nông nghiệp dùng trong thu gom rơm rạ sau khi thu hoạch. Sản phẩm giúp quá trình này được thực hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng, phục vụ cho những mục đích về sau như dùng rơm để ủ phân hữu cơ, che phủ đất trồng trọt, dùng để trồng nấm hay làm nguyên liệu cho ngành chăn nuôi…

 

Sản phẩm dây cột rơm Siam Eco Farm được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh, không chứa tạp chất độc hại, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường. Cấu tạo dây được se từ những sợi chỉ thành sợi lớn hơn, bên trong có thêm lớp lưới mỏng giúp tăng độ bền.

Độ xoắn của dây cột rơm Siam Eco Farm thích hợp cho việc sử dụng với các loại máy cột rơm, tránh trường hợp dây bị rối. Sản phẩm đặc biệt thích hợp dùng trong máy đóng gói rơm rạ, vừa tăng hiệu quả thu gom, vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

 

Dây cột chuối

 

Chuối là loài thực vật có đặc điểm cấu tạo thân giả, tán lá to, do đó chúng dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết như mưa bão, giông tố. Nếu để chuối bị ngã sau mưa bão thì sức sống của chúng sẽ giảm sút, thậm chí nhiều cây không thể phục hồi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất.

Nhằm giúp nhà nông bảo vệ thân và những buồng chuối khỏi tác động xấu của thời tiết, công ty Siam Brothers Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm dây cột chuối dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ châu  u. Dây cột chuối Siam Eco Farm có cấu tạo được se lại từng sợi chỉ thành sợi lớn hơn, bên trong có từng lớp lưới mỏng giúp cho sợi dây có độ bền lâu dài và an toàn với thân cây chuối. 

 

Dây nhà kính

 

Dây nhà kính là một loại sợi se nông nghiệp phù hợp cho việc trồng cây trong nhà kính. Loại dây này được dùng để treo các loại cây thân leo nói riêng và cây ăn trái nói chung như nho, dưa leo, dưa lưới… Dây nhà kính có cấu tạo được se lại từ từng sợi chỉ thành sợi lớn hơn, bên trong có từng lớp lưới mỏng giúp sợi dây đạt được độ bền lâu dài. Đặc biệt loại dây này` có thể tái sử dụng nhiều lần.

 

Dây nhà kính Siam Eco Farm được ứng dụng trong các hình thức canh tác nông nghiệp công nghệ cao trong nhà màng, nhà kính, thường thấy nhiều nhất tại các khu vực thuộc tỉnh Lâm Đồng (Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương)...

 

Dây giàn leo

 

Là loại dây được dùng để tạo giàn leo cho các loại cây trồng thân leo như dưa leo, cà chua, dưa lưới… Dây giàn leo của Siam Eco Farm có khả năng chịu được tải nặng, độ bền cao, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt loại dây này này có những đặc điểm về kỹ thuật đảm bảo chúng không bị đứt hay biến dạng trong quá trình sử dụng. 

 

 

Làm thế nào để mua các sản phẩm dây nông nghiệp của Siam Eco Farm?

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng của SIAM Brothers Việt Nam vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch của chúng tôi ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. 

 

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại:

 

✅ Fanpage: Siam Brothers Việt Nam – Trading
✅ Hotline: 0962 649 978
✅ Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953
✅ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers
✅ Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn
✅ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam

 

Siam Brothers Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và bà con nông dân những sản phẩm dây nông nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm dây nông nghiệp Siam Eco Farm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi!