Trang Bị Dây An Toàn và Những Điều Bạn Cần Biết

Trang Bị Dây An Toàn và Những Điều Bạn Cần Biết

Ngày nay, dây an toàn càng lúc được chú trọng và trang bị tại các chung cư, tòa nhà cao tầng và ứng dụng trong các công việc trên cao, cần đảm bảo an toàn,… Vì lẽ đó mà hiện nay, số lượng dây an toàn được bán trên thị trường rất nhiều với đa dạng mẫu mã và chủng loại khác nhau.


Thông thường, để lựa chọn dây an toàn bạn cần dựa theo nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn các loại dây phù hợp nhất. Thông qua bài viết này, SIAM Brothers Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu các loại dây an toàn hiện nay trên thị trường và xác định xem loại dây nào phục vụ đúng nhu cầu của bạn.

Dây an toàn là gì?

Dây an toàn SIAM Brothers Việt Nam hay còn gọi là dây thừng chịu lực, là loại dây có lõi cường lực, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, mang đến chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Dây thường dùng để neo giữ, cố định vị trí, đảm bảo an toàn cho các hoạt động, công việc trên cao. Trong trường hợp bất ngờ gặp phải sự cố trên cao, dây an toàn có lõi cường lực sẽ giúp giữ người lao động lại, tránh té ngã. Vậy nên không thể chối cãi về tính cần thiết và tầm quan trọng của việc sử dụng dây an toàn.

Ứng dụng của dây an toàn:

Dây được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực Nông - Lâm - Ngư nghiệp. Thông thường, dây an toàn được dùng để hỗ trợ các công việc trên cao, bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn. Dây còn được sử dụng trong các công việc có điều kiện làm việc khó khăn, hiểm trở, chật hẹp, có độ sâu, dễ trơn trượt… giúp hạn chế tối đa những rủi ro, tình huống nguy hiểm.

Những lý do nên chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Bên cạnh đó, dây an toàn còn được sử dụng trong các hoạt động ngoài trời như dã ngoại, leo núi, cứu hộ, trang bị làm dây thoát hiểm cho các nhà chung cư, cao tầng… và các hoạt động khác tùy nhu cầu và mục đích sử dụng.

Dây an toàn nào phù hợp với nhu cầu của bạn:

Thông thường, dây thừng an toàn có cấu tạo từ 2 bộ phận chính: phần lõi cường lực và bên ngoài bọc lại bằng vật liệu chống cháy và chịu nhiệt.

Trong các vật liệu trên thị trường thì dây Polyester là loại dây tốt nhất để lựa chọn làm dây an toàn nhờ những đặc tính nổi bật như:
-    Có khả năng chịu lực cực kỳ cao, độ co giãn thấp.
-    Tải trọng của dây lớn.
-    Dây cực kỳ bền chắc.
-    Hệ số ma sát của dây rất thấp.
-    Dây có khả năng chịu nhiệt cao, chống cháy; chống ăn mòn.

Khi mua dây an toàn, bạn cần đặc biệt lưu ý về khả năng chịu lực, độ bền, độ giãn, đặc biệt là vật liệu cấu tạo nên dây. Vì là dây đảm bảo an toàn nên nhất định phải chọn loại dây chất lượng cao, tránh các sản phẩm giá thành thấp, kém chất lượng.

Hiện nay, SIAM Brothers Việt Nam cung cấp dòng dây an toàn lõi cường lực đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Đây là dòng dây rất được khách hàng tin chọn và đánh giá cao nhờ chất lượng vượt trội.

>> Xem thêm: Siêu Deal Hoành Tráng Tháng 8 - Mua 1 Tặng 1 Toàn Bộ Sản Phẩm Dây An Toàn

Để mua được sản phẩm chính hãng của SIAM Brothers Việt Nam, khách hàng vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch từ công ty ở hầu hết các tỉnh thành hoặc đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Brothers Việt Nam tại:

▸ Fanpage: Siam Brothers Việt Nam – Trading
▸ Hotline: 0962 649 978
▸ Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953
▸ Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers
▸ Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn
▸ Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam