Chính sách bảo mật thông tin – SIAM Brothers Việt Nam

Chính sách bảo mật thông tin

------

Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn, Quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách hàng xem, số links (liên kết) Quý khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Quý khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Siam Brothers Việt Nam

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lô E, Đường số 7, Khu công nghiệp Thái Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Văn phòng: Lầu 1, Tòa nhà Anna, Khu công nghệ phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của Quý khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Quý khách hàng bằng cách hình thức sau:

- Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 09.6264.9978, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

- Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận có phù hợp với pháp luật và chính sách của Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng là thành viên trên Website TMĐT Siam Brothers Việt Nam.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng là Thành viên chỉ được Ban quản lý Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với Quý khách hàng thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Siam Brothers Việt Nam và Ban quản lý Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng, Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn.

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Ban quản lý Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn yêu cầu Quý khách hàng khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Quy định bảo mật

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

Thông tin tài chính của Quý khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL 256-bit (Secure Sockets Layer).

Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn áp dụng với Quý khách hàng:

- Thông tin thẻ thanh toán của Quý khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch KHÔNG được lưu trên hệ thống của Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

- Đối với thẻ nội địa (internet banking), Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng. Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên Website TMĐT Siambrothersvietnam.vn.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân của Quý khách hàng:

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm, Quý khách hàng là Thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo thông tin sau.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Siam Brothers Việt Nam

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Lô E, Đường số 7, Khu công nghiệp Thái Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Văn phòng: Lầu 1, Tòa nhà Anna, Khu công nghệ phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09.6264.9978

Email: info.ecom@sbg.vn

Trong thời hạn 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của Quý khách hàng, bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại và đưa ra phương án giải quyết. Trả lời cho Quý khách hàng về kết quả giải quyết khiếu nại. Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của Quý khách hàng thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

 

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube
Icon-phone