Công ty sản xuất dây thừng - Siam Brothers Việt Nam – SIAM Brothers Việt Nam

GIỚI THIỆU

VỀ SIAM BROTHERS VIỆT NAM:

 

Công ty Cổ phần SIAM Brothers Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH SIAM Brothers Việt Nam - được thành lập ngày 18.07.1995 với 100% vốn đầu tư của Thái Lan. SIAM Brothers Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu của Thái Lan về ngư lưới cụ phục vụ ngành đánh bắt thủy sản, vận tải biển, công nghiệp, nông nghiệp... Với 60 năm kinh nghiệm tích lũy được trong sản xuất kinh doanh, uy tín chất lượng sản phẩm của SIAM Brothers Việt Nam không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn lan rộng ra nước ngoài.

Công nghệ và hệ thống máy móc sản xuất hiện đại với công nghệ của Đức, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Thái Lan có thể sản xuất các loại dây thừng có đường kính từ 1.5mm - 120mm và khả năng chịu lực (lực đứt) lên đến 100 tấn.

Sản phẩm SIAM Brothers Việt Nam có chất lượng dẫn đầu hiện nay ở thị trường Đông Nam Á và được khách hàng trên toàn thế giới công nhận và ưa chuộng.

 

Sản phẩm chất lượng cao, phong phú về chủng loại, giá cả hợp lý đáp ứng được nhu cầu thị trường, tạo được sự tín nhiệm nơi người tiêu dùng.

Các thương hiệu sản phẩm của SIAM Brothers Việt Nam gồm:

 

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

 

THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

Sản phẩm được phân phối rộng khắp cả nước thông qua mạng lưới nhà phân phối và cửa hàng bán lẻ trải dài trên hơn 28 tỉnh duyên hải của Việt Nam. Hơn 600 cửa hàng bán lẻ của chúng tôi hiện đang cung ứng sản phẩm trực tiếp đến các chủ tàu, ngư dân, nông dân và các đối tượng sử dụng trong ngành nuôi trồng thủy hải sản.
 

 

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU

Không chỉ có hệ thống phân phối rộng lớn ở Việt Nam, SIAM Brothers Việt Nam còn phân phối đến nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Na Uy, Hoa Kỳ, Úc, Indonesia, Malaysia, Sri Lanka, Madagascar...
 

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

 

SIAM Brothers Việt Nam hiện có 4 nhà máy sản xuất với tổng năng suất khoảng 18.200 tấn/năm cho các sản phẩm với hệ thống dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại từ Đức, Italia, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Thái Lan.

 

Nhà máy sản xuất dây thừng SIAM Brothers Việt Nam số 1

 

Nhà máy sản xuất dây thừng Siam Brothers Việt Nam số 2,3 4

 

SẢN PHẨM

 
SIAM Brothers Việt Nam không những được biết đến là đơn vị đầu ngành trong sản xuất và cung cấp dây thừng, lưới phục vụ đánh bắt thủy sản, vận tải biển, công nghiệp mà còn là đơn vị tiên phong trong sản xuất dây nhựa pp và phao HDPE phục vụ ngành sản xuất nông nghiệp công nghệ cao như:
Trong đó, sản phẩm phao HDPE của SIAM Brothers Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như:
  • Lồng bè nuôi trồng thủy sản
  • Bến đậu du thuyền, canoe
  • Làm cầu nổi, bến nổi
Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất dây gia dụng với ứng dụng phong phú trong đời sống hàng ngày dùng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường.
 

Các sản phẩm dây thừng của SIAM Brothers Việt Nam được làm từ nguyên liệu chính là poly propylene nguyên sinh 100% và Poly Ethylene, không tẩm hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, với đặc tính tuổi thọ dây cao, có thể tái sử dụng nhiều lần, bao gồm dây thừng 3 tao, dây thừng 4 tao, dây thừng 8 tao, chỉ cào, dây keo, sợi Yarn, sợi xoắn… 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SIAM BROTHERS VIỆT NAM
Trụ sở chính: Lô E, Đường số 7, Khu công nghiệp Thái Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An
Văn phòng: Tầng 5 - Tòa nhà VRG - Số 177 Hai Bà Trưng - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 096 264 99 78
Email: info.ecom@sbg.vn
Zalo: 096 264 99 78
Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube
Icon-phone