SIAM BROTHERS VIỆT NAM VUI MỪNG ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN QUAN HỆ ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI HẢI QUAN CHỐNG KHỦNG BỐ (C-TPAT)

SIAM BROTHERS VIỆT NAM VUI MỪNG ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN QUAN HỆ ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI HẢI QUAN CHỐNG KHỦNG BỐ (C-TPAT)

Siam Brothers Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp ngư lưới cụ và dây thừng hàng đầu tại Việt Nam. Với tham vọng vươn mình ra biển lớn, tháng 5/2017, công ty chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán với mã SBV. Từ đó Siam Brothers Việt Nam luôn tập trung vào những định hướng giúp công ty ngày càng phát triển để từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới.

 

Với hướng đi đó, Siam Brothers Việt Nam đã từng bước hoàn thành các chứng chỉ quan trọng bao gồm Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001:2015), chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2015), chứng chỉ về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội SMETA (2021), chứng chỉ về sản phẩm an toàn LLOYD (2022).

 

Trên tinh thần đó, mới đây Siam Brothers Việt Nam vui mừng đạt được chứng nhận Quan hệ đối tác thương mại hải quan chống khủng bố C-TPAT (Customs-Trade Partnership Against Terrorism). Đây là một cột mốc quan trọng khẳng định uy tín và của thương hiệu Siam Brothers Việt Nam trên thị trường quốc tế với những quy định nghiêm ngặt về chất lượng của mỗi sản phẩm.

 


 

Bằng việc đạt được chứng nhận C-TPAT, công ty Việt Nam sẽ lấy đó làm động lực để ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất và vận hành, từ đó phục vụ tốt nhất cho các khách hàng trong và ngoài nước.