Dây treo dưa - Yếu tố

Dây treo dưa - Yếu tố "nhỏ mà có võ" giúp nhà nông thu hoạch trái ngọt

Dây treo dưa là một dụng cụ quen thuộc đối với bà con nông dân trồng dưa tại Việt Nam. Nhưng bạn đã biết hết về đặc điểm và cách sử dụng của loại dây này chưa? Hãy cùng SIAM Brothers Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé. 

 

Tác dụng của dây treo dưa trong canh tác nông nghiệp là gì?

 

Dây treo dưa thường được dùng kết hợp với móc thép treo dây để cố định trái dưa, tránh để cây bị ngã, đổ, làm dập trái do nặng. Theo đó, một đầu dây treo dưa sẽ được nối vào móc thép treo dây chuyên dụng và móc lên trên dây cáp hoặc dây thép trên khung của nhà kính. Đầu còn lại được thả gần gốc cây và có thiết bị đai kẹp thân nẹp vào gốc cây. Việc này sẽ giúp dây không bị nghiêng ngã do gió, gây ra sự vướng víu cho người nông dân khi chăm sóc dưa. 

Dây treo dưa mang thương hiệu SIAM Eco Farm là sản phẩm dây treo hỗ trợ trong việc trồng các loại dây leo như dưa lưới, dưa chuột và một số loại dây leo khác...

 

Nên sử dụng dây treo dưa của thương hiệu nào?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây không có thương hiệu, kém chất lượng, dễ đứt, nhanh mục, làm nhái sai thông số kỹ thuật (dây có trọng lượng hay kích thước không phù hợp, bện sai kích thước hay bện không kỹ)... Chính vì vậy, bà con nông dân và khách hàng nên chọn dây treo dưa của những thương hiệu uy tín như SIAM Eco Farm - một thành viên của SIAM Brothers Việt Nam. 

Dây treo dưa của chúng tôi có những đặc điểm nổi bật như sợi nhỏ, chắc chắn, có thể tái sử dụng nhiều lần với độ bền và độ chịu lực cao. Những yếu tố này giúp khách hàng chỉ chịu chi phí đầu tư lần đầu nhưng bù lại thời gian sử dụng dài. Từ đó khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế trong tương lai. Hơn thế nữa, quý khách hàng khi mua các sản phẩm chính hãng SIAM Brothers Việt Nam đều được bảo hành 1 đổi 1, ngoài ra còn được hưởng các chương trình khuyến mãi độc quyền khác.

Dây treo dưa có các thông số kỹ thuật như sau:

🔹 Màu sắc: Trắng

🔹 Chiều dài dây: 893m

🔹 Kích thước: 2000Dx2

🔹 Chất liệu: Nhựa PP (Polypropylene) nguyên sinh 100%

🔹 Chịu lực: 16 kgf

🔹 Quy cách đóng gói: 1 cuộn; 1 kiện (4 cuộn)

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm dây treo dưa SIAM Eco Farm chính hãng vui lòng liên hệ các kênh phân phối sản phẩm chính ngạch của công ty ở hầu hết các tỉnh thành, hoặc đặt hàng thông qua các kênh mua hàng trực tuyến của SIAM Eco Farm tại:

🔹 Hotline: 0962 649 978

🔹 Zalo OA: https://zalo.me/3097571182655683953

🔹 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/siam-brothers

🔹 Shopee: https://shopee.vn/siam.brothersvn

🔹 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/siam-brother-viet-nam